Kệ siêu thị

Cẩn thận kẻo mua phải kệ siêu thị kém chất lượng

Kệ siêu thị kém chất lượng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng đã bị sập xệ, han gỉ, không đảm bảo đủ tải trọng. Vậy làm sao để tránh mua phải?

Làm sao để tránh mua phải kệ kém chất lượng?

Hệ thống các siêu thị, thị trường bán lẻ tại Việt Nam vẫn hết sức sôi động với nhiều ông lớn từ nước ngoài nhảy vào. Trong đó, các thiết bị siêu thị như giá kệ siêu thị là sản phẩm không thể thiếu. Vì thế có thể thấy được nhu cầu sử dụng loại kệ này là rất lớn. Lợi dụng điều này, nhiều doanh nghiệp đã sản xuất ồ ạt ra thị trường, cung cấp cả những loại giá kệ kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn. Nhất là những mẫu kệ thanh lý, đã qua sử dụng. 

Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại như hiện nay thì làm sao để tìm được loại giá kệ có chất lượng đảm bảo? Hầu hết những loại kệ kém chất lượng đều được nhập từ Trung Quốc về. Kệ được sản xuất trên dây chuyền kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn, công nghệ cũ kĩ khiến cho thành phẩm cũng không đạt tiêu chuẩn theo. Các bộ phận của kệ thường được lấy từ nguồn sắp thép cũ, không có nguồn gốc rõ ràng khiến cho chất lượng của kệ nhanh chóng xuống cấp, rỉ sét sau thời gian ngắn sử dụng. 
Để nhận biết rõ nhất các loại kệ kém chất lượng trước tiên là về phần bề mặt bên ngoài có thể thấy nước sơn màu không được láng mà rất sần sùi. Với kệ tiêu chuẩn chính hãng Vinatech thì chất liệu sắt thép của Hòa Phát với các bước, quy trình tỉ mỉ từ máy móc hiện đại hàng đầu Châu Âu. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt với lớp bề mặt nhẵn mịn, màu sơn bóng loáng không tì vết. 

Mua kệ siêu thị chính hãng Vinatech tại: https://vinatechgroup.net/ke-sieu-thi

Để không phải lo lắng mua phải kệ kém chất lượng, bạn có thể yên tâm tìm hiểu và đặt kệ chính hãng Vinatech. Đơn vị hàng đầu về sản xuất giá kệ siêu thị, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

Nguồn: https://thietbisieuthivinatechjsc.blogspot.com/2019/07/can-than-mua-phai-ke-sieu-thi-kem-chat.html

Giá cả kệ siêu thị tại đơn vị uy tín hàng đầu

Tham khảo giá cả kệ siêu thị tại địa chỉ uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn đỡ lo lắng việc mua phải kệ kém chất lượng với mức giá không tương xứng.

  1. Có những loại kệ siêu thị nào?

Dưới đây là những mẫu kệ siêu thị đang được dùng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng:

- Kệ đơn: là kệ với 1 mặt trưng bày mặt còn lại kê áp sát tường. Kệ được lắp xung quanh tường để trưng bày hàng (https://vinatechgroup.net/ke-don-sieu-thi)

ke-don

- Kệ kép: có cả 2 bên bày hàng được lắp ở giữa nhà tạo lối đi cho siêu thị, trưng bày hàng một cách khoa học, dễ tìm kiếm, lựa chọn (https://vinatechgroup.net/ke-doi-sieu-thi).
Màu sắc kích thước của kệ tiêu chuẩn như sau:

- Chiều cao : 1m2, 1m5, 1m8, 2m.

- Chiều dài : 70cm, 90cm, 120cm.

- Chiều rộng : phụ thuộc vào kệ đơn hay kệ đôi

- Số tầng bày hàng : từ 3 – 6 tầng

- Trọng tải : 50 – 80kg / tầng
- Màu sắc : trắng sáng, màu đỏ, màu đen, màu xanh

  1. Giá cả kệ siêu thị hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giá cả kệ siêu thị hiện nay trên thị trường có sự khác biệt giữa các địa chỉ cung cấp khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu, bạn có thể tham khảo mức giá cả kệ siêu thị của Vinatech như sau:

- Với loại kệ đơn 3 mâm tầng có giá dao động từ 400.000-1.300.000 đồng/bộ tùy thuộc vào kích thước, độ dày mâm tầng.

- Với loại kệ đơn 4 mâm tầng có giá dao động từ 500.000-1.400.000 đồng/bộ tùy thuộc vào kích thước và độ dày của mâm tầng.

- Với kệ đơn 5 mâm tầng có giá dao động từ 600.000-2.000.000 đồng/bộ tùy thuộc vào kích thước và độ dày của mâm tầng.

- Với kệ đôi 3 mâm tầng có giá dao động từ 1.000.000-1.800.0000 đồng/bộ

- Với kệ đôi 4 mâm tầng có giá dao động từ 1.700.000-2.000.000 đồng/bộ

- Với kệ đôi 5 mâm tầng có giá dao động từ 2.000.000-2.800.000 đồng/bộ
Để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp kệ siêu thị chất lượng và giá cả phải chăng bạn nên tham khảo kĩ. Vinatech chính là địa chỉ hoàn hảo đảm bảo cung cấp kệ chát lượng tiêu chuẩn với mức giá hợp lý. Vinatech luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất đến cho khách hàng. Hiện nay, Vinatech đã có văn phòng trên cả 3 miền để phục vụ khách hàng cả nước có thể tiếp cân với kệ kho chất lượng mà công ty sản xuất.

Giá cả kệ siêu thị luôn biến động phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế hãy liên hệ ngay với Vinatech để đặt hàng sớm và hưởng những ưu đãi đặc biệt, lấy giá tận gốc.

Nguồn: http://thogiadinh.net/2019/05/29/gia-ca-ke-sieu-thi-hien-nay-la-bao-nhieu-nen-dung-loai-ke-nao/