Lắp đặt kệ sắt trung tải khu vực miền Trung

Kệ trung tải là một trong những giải pháp lưu trữ kho phổ biến với tải trọng trung bình trong các kho hàng hiện nay. Vinatech hiện đang có rất nhiều dự án lắp đặt kệ để hàng trong kho tại khu vực miền Trung với số lượng lớn.

1. Vinatech lắp đặt giá kệ trung tải khu vực miền Trung

Để đáp ứng nhu cầu sắp xếp hàng hóa trong kho bãi của các doanh nghiệp. Vinatech đã lên thiết kế và lắp đặt hệ thống kệ trung tải tại khu vực miền Trung cho khá nhiều doanh nghiệp tại đây. Chủ yếu là các dự án về kho xưởng công nghiệp, kho vật tư, linh kiện, kho cho bệnh viện, trường học,…

Lý do mà kệ trung tải được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng là phần trọng tải trong ngưỡng phổ biến. Sản phẩm có sự đa dạng về kích thước, màu sắc và khá gọn nhẹ. Riêng tại Vinatech, khách hàng sẽ được lên thiết kế phù hợp với sản phẩm cần lưu trữ và không gian, mặt bằng trong kho. Ngoài ra, kệ cũng rất dễ di chuyển, lắp đặt một cách linh hoạt.

Với các dự án tại miền Trung, Vinatech có showroom trưng bày và văn phòng đại diện tại đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Từ đây, hàng hóa sẽ được vận chuyển đi khắp các tỉnh thành ở Miền Trung một cách thuận tiện và nhanh chóng.

2. Thông số kỹ thuật kệ

Kệ trung tải có thông số kỹ thuật tiêu chuẩn như sau:

- Khung kệ được làm từ chân omeda dập lỗ

- Mặt kệ là tấm tôn không gỉ chắc chắn

- Tải trọng kệ từ 200-700 kg/mâm tầng

- Màu sắc: trắng, xanh, xám,… có thể đặt màu theo yêu cầu

- Kích thước tiêu chuẩn phụ thuộc vào tải trọng kệ

>>> Chi tiết về sản phẩm kệ trung tải do Vinatech sản xuất: https://vinatechjsc.vn/shop/ke-trung-tai/

Kệ trung tải hoạt động trong kho với phương pháp truy xuất FIFO (nhập trước xuất trước). Hệ thống kệ được ứng dụng trong đa dạng các loại kho hàng và thường thấy nhất là kho công nghiệp, thiết bị vật tư, linh kiện, sản xuất,…

Hiện Vinatech là đơn vị uy tín hàng đầu trong sản xuất và lắp đặt kệ trung tải không chỉ khu vực miền Trung mà còn khắp các tỉnh thành trên cả nước, ngày càng vươn mạnh, đi lên từ chất lượng sản phẩm và và uy tín của một nhà cung cấp.

>>>> Điểm danh các loại kệ kho được sử dụng phổ biến hiện nay

Liên hệ mua hàng:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn