Đi tìm kệ kho thanh lý HCM giá rẻ, chất lượng cao

Bạn muốn mua kệ kho để chứa hàng nhưng hiện chưa đủ chi phí để mua các loại kệ mới. Vậy có thể mua kệ kho thanh lý HCM ở đâu đảm bảo chất lượng với chi phí rẻ.

Có nên mua kệ kho thanh lý HCM?

Kệ kho thanh lý có một số trường hợp như:

- Các loại kệ trưng bày: hình thức mới trên 70%, gần như còn mới. Các loại giá kệ kho này thường chỉ sử dụng để trưng bày làm mẫu sản phẩm nên vẫn còn rất tốt. Sau một thời gian sẽ được thanh lý để thay thế bằng nhiều mẫu kệ kho mới hơn.

- Kệ kho đã qua sử dụng nhưng vì lý do nào đó mà cần thanh lý như không còn bán hàng, kệ kho không còn phù hợp với diện tích kho, mặt hàng cần bảo quản,…

kệ kho thanh lý hcm

Việc có nên mua kệ kho thanh lý HCM hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp và mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra. Nếu có thể mua được cái loại kệ dùng để trưng bày làm mẫu sản phẩm thì tốt hơn là kệ đã qua sử dụng. Vì trường hợp này mặc dù bỏ ra chi phí cao hơn chút nhưng chất lượng sản phẩm có thể đảm bảo hơn. Kệ gần như còn mới, vẫn có thể dùng được lâu dài mà giá thành thì rẻ hơn rất nhiều so với mua kệ mới tinh.

Đối với mặt hàng kệ kho đã qua sử dụng thì người mua cần có kiến thức về thiết bị để có thể kiểm tra chất lượng, thẩm định xem kệ kho có còn tốt hay không, độ hao mòn là bao nhiêu, có thể sử dụng trong bao nhiêu năm nữa và có thể tự định giá cho sản phẩm. Trường hợp nếu kệ kho quá cũ, đã không còn đảm bảo thì bạn cũng không nên tiếc, ham rẻ mà mua. Những trường hợp này nếu không thể tìm được những loại kệ thanh lý tốt hơn thì không còn cách nào khác là tìm mua kệ mới.

Một số loại kệ kho thanh lý HCM như kệ kho di động (https://vinatechgroup.net/ke-di-dong-mobile-rack.html) được nhập khẩu về vẫn còn khá tốt, bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm này. Nhưng lưu ý là nên tự trang bị cho mình những kiến thức khi mua các loại kệ thanh lý HCM hoặc nhờ người có kiến thức thẩm định đi cùng.

Kệ kho thanh lý đúng là có thể tiết kiệm một phần chi phí khá lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì nó cũng tồn tại nhiều rủi ro. Cũng đã có rất nhiều trường hợp vì ham rẻ mà thậm chí còn phải tốn nhiều tiền đầu tư hơn cho kệ kho vì mua phải kệ kém chất lượng, quá cũ, không thể sử dụng lâu.

Hiện nay, mua kệ kho thanh lý HCM có rất nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn. Nếu muốn mua kệ kho mới, có thể tham khảo đơn vị sản xuất kệ kho uy tín nhất trên thị trường hiện nay là Vinatech. Đơn vị sản xuất kệ chứa hàng Hà Nội và cả TPHCM.

Nguồn: http://hoc-tienganh.com/2019/04/20/ke-kho-thanh-ly-hcm-co-nen-mua-hay-khong-mua-o-dau-tot/