Giá kệ để thuốc cho các quầy thuốc Tây hay thuốc Đông Y

Trong các tiệm thuốc Tây thường thấy là các loại tủ kính trưng bày và bảo quản thuốc. Ngoài ra, còn có các loại giá kệ sắt lắp ráp với công năng đa dạng, có thể sắp xếp nhiều loại thuốc khác nhau trên cùng giá kệ.

Giá kệ sắt để thuốc

Giá kệ sắt dùng trong các tiệm thuốc hiện nay thường là loại kệ v lỗ đa năng được lắp ráp từ các thanh sắt chữ V đục lỗ, lắp ráp lại với nhau bởi bu long vừa chắc chắn nhưng cũng không kém phần linh hoạt.

Hầu hết các sản phẩm thuốc tân dược hay thuốc đông y thường có trọng tải nhẹ nên việc sử dụng kệ v lỗ để trưng bày sản phẩm và bảo quản là rất hợp lý vì có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài hơn rất nhiều so với các loại tủ trưng bày hiện nay. Tuy nhiên, mặt hạn chế của loại kệ này là không đạt được thẩm mỹ cao như các loại tủ kính trưng bày bắt mắt.

Kệ có các mâm tầng được sắp xếp tùy theo kích thước của kệ. Các mâm tầng có thể làm từ tole hoặc ván gỗ ép. Với mâm tole thì độ bền sẽ cao hơn là dùng mâm ván gỗ. Bề mặt kệ có phủ lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ, giúp gia tăng tuổi thọ kệ.

Những tính năng nổi bật của kệ sắt để thuốc

Tính năng kệ sắt v lỗ đa năng  để thuốc đó là:

+ Thiết kế linh hoạt, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển nhanh chóng

+ Kệ bền, chắc chắn với chi phí thấp

+ Nhờ chất liệu sắt thép có sơn tĩnh điện bao phủ nên kệ có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị gỉ sét.

+ Giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát các loại thuốc một cách khoa học, hợp lý và dễ dàng.

>>> Bạn cần mua kệ giá gốc tại Hà Nội >>> Xem ngay

Hiện nay chi phí cho một bộ kệ V lỗ dao động từ 600.000 – 1.000.000 đồng/bộ tùy kích thước và số mâm tầng theo yêu cầu. Tuy nhiên, do nguồn nguyên liệu có sự biến động từng ngày nên mức giá này sẽ chỉ để tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để có giá chính xác và hợp lý nhất. Liên hệ https://vinatechjsc.vn để được báo giá nhanh nhất.