kệ kho

7 tiêu chí khi lựa chọn đơn vị lắp đặt kệ kho hàng

Hiện nay, sử dụng hệ thống kệ để hàng đang là lựa chọn của rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, cung ứng sản phẩm, nguyên vật liệu,... Kệ kho hàng được đánh giá là giải pháp quản lý hàng hóa thông minh và hiệu quả trong các nhà kho. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị lắp đặt kệ kho uy tín, khách hàng cần chú ý đến 7 tiêu chí dưới đây để đảm bảo quyền lợi cũng như chọn đúng đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp.

1. Chọn đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp

Các đơn vị đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại sẽ là tiêu chí đầu tiên khi chọn nhà cung cấp lắp đặt kệ kho. Lý do, kệ kho là loại giá kệ chứa hàng hóa đặc thù trong nhà kho cần sự bền chắc, chịu lực và độ an toàn cao, theo đó các thông số kỹ thuật phải đảm bảo tiêu chuẩn cho phép (cân nặng, độ dày, chất lượng kệ). 

Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị có nhà máy hiện đại sản xuất trực tiếp kệ kho uy tín lâu năm để đảm bảo các yếu tố về chất lượng giá kệ. 

2. Chất lượng giá kệ đạt chuẩn, mẫu mã hiện đại

Những đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng đều có các văn phòng đại diện để trưng bày các mẫu sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Do đó, trước khi mua sản phẩm bạn nên đến trực tiếp để xem các mẫu kệ. Chú ý các yếu tố sau:

 • Kiểu dáng kệ đẹp, hiện đại

 • Chất lượng kệ dày, các chi tiết kệ chắc chắn

 • Có thể sản xuất các màu sắc theo yêu cầu

3. Tư vấn, lên bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà kho

Đây là tiêu chí cần thiết, khi lựa chọn đơn vị lắp đặt, bạn cần yêu cầu lên bảo thiết kế mặt bằng nhà kho để xem trước các vị trí lắp đặt giá kệ xem đã hợp lý chưa, nếu chưa phù hợp có thể điều chỉnh lại theo yêu cầu.

Hiện nay, hầu như các đơn vị sản xuất giá kệ đều có thể đáp ứng được yêu cầu này của khách hàng. Nhiều đơn vị còn đến trực tiếp khảo sát, đo đạc mặt bằng và tư vấn các loại giá kệ chứa hàng phù hợp. 

4. Sản xuất kệ kho hàng theo yêu cầu khách hàng

Yếu tố quan trọng là đơn vị sản xuất phải đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất, bao gồm các yêu cầu sau:

 • Đáp ứng khối lượng sản phẩm giá kệ trong thời gian cho phép 

 • Đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đúng như thỏa thuận

 • Có thể sản xuất các kích thước, màu sắc phi tiêu chuẩn 

5. Cam kết lắp đặt đáp ứng mọi tiến độ 

Nhiều khách hàng đặc biệt coi trọng về tiến độ lắp đặt kệ kho để đảm bảo kế hoạch chứa hàng hóa, đặc biệt là các đơn vị lớn. Theo đó, nhà sản xuất phải đủ khả năng để vận chuyển, lắp đặt giá kệ kho nhanh chóng và chuyên nghiệp để đảm bảo nhà kho của khách hàng đi vào hoạt động đúng dự kiến.

6. Bảo hành sản phẩm giá kệ uy tín

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp, bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành sản phẩm. Những đơn vị sản xuất kệ kho uy tín đều đảm bảo thời gian bảo hành sản phẩm uy tín, lâu dài cho mọi khách hàng. Đồng thời hỗ trợ tư vấn, bảo quản, sử dụng giá kệ an toàn.

7. Tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng 

Những đơn vị sản xuất, lắp đặt kệ kho uy tín thường hướng tới quyền lợi cho khách hàng. Theo đó, các đơn vị này luôn có chính sách ưu đãi giá, giúp khách hàng setup kệ kho tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Hiện nay trên thị trường có các loại kệ kho hàng phổ biến, được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều, điển hình là những mẫu kệ sau:

Mỗi loại giá kệ sẽ có sức chịu tải hàng hóa riêng. Những nhà kho có diện tích nhỏ và trung bình có thể lắp đặt kệ kho V lỗ đa năng và kệ trung tải. Với những kho hàng lớn, số lượng hàng hóa nhiều thì nên sử dụng kệ công nghiệp, kệ chứa hàng hạng nặng như: Kệ selective; kệ double deep; kệ drive in; kệ mezzanine,...

Lắp đặt kệ kho sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp quản lý, sắp xếp hàng hóa khoa học và giảm tối đa các chi phí phát sinh, hạn chế sức lao động của con người, cụ thể như:

 • Tiết kiệm đến 70% diện tích kho

 • Giảm đến 50% phí đầu tư nhiều kho bãi 

 • Lưu trữ khối lượng hàng hóa “khổng lồ”

 • Sắp xếp hàng hóa gọn gàng, khoa học

 • Quản lý hàng hóa đơn giản, dễ dàng

 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người

Với những tiêu chí trên, hy vọng khách hàng có sự lựa chọn đơn vị lắp đặt kệ kho uy tín, đảm bảo tốt về chất lượng sản phẩm cũng như các quyền lợi khách hàng. 

>> Tham khảo: Kệ kho hàng VinatechJSC - Báo giá mới 2020 (Update liên tục)

Lắp đặt kệ sắt trung tải khu vực miền Trung

Kệ trung tải là một trong những giải pháp lưu trữ kho phổ biến với tải trọng trung bình trong các kho hàng hiện nay. Vinatech hiện đang có rất nhiều dự án lắp đặt kệ để hàng trong kho tại khu vực miền Trung với số lượng lớn.

1. Vinatech lắp đặt giá kệ trung tải khu vực miền Trung

Để đáp ứng nhu cầu sắp xếp hàng hóa trong kho bãi của các doanh nghiệp. Vinatech đã lên thiết kế và lắp đặt hệ thống kệ trung tải tại khu vực miền Trung cho khá nhiều doanh nghiệp tại đây. Chủ yếu là các dự án về kho xưởng công nghiệp, kho vật tư, linh kiện, kho cho bệnh viện, trường học,…

Lý do mà kệ trung tải được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng là phần trọng tải trong ngưỡng phổ biến. Sản phẩm có sự đa dạng về kích thước, màu sắc và khá gọn nhẹ. Riêng tại Vinatech, khách hàng sẽ được lên thiết kế phù hợp với sản phẩm cần lưu trữ và không gian, mặt bằng trong kho. Ngoài ra, kệ cũng rất dễ di chuyển, lắp đặt một cách linh hoạt.

Với các dự án tại miền Trung, Vinatech có showroom trưng bày và văn phòng đại diện tại đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Từ đây, hàng hóa sẽ được vận chuyển đi khắp các tỉnh thành ở Miền Trung một cách thuận tiện và nhanh chóng.

2. Thông số kỹ thuật kệ

Kệ trung tải có thông số kỹ thuật tiêu chuẩn như sau:

- Khung kệ được làm từ chân omeda dập lỗ

- Mặt kệ là tấm tôn không gỉ chắc chắn

- Tải trọng kệ từ 200-700 kg/mâm tầng

- Màu sắc: trắng, xanh, xám,… có thể đặt màu theo yêu cầu

- Kích thước tiêu chuẩn phụ thuộc vào tải trọng kệ

>>> Chi tiết về sản phẩm kệ trung tải do Vinatech sản xuất: https://vinatechjsc.vn/shop/ke-trung-tai/

Kệ trung tải hoạt động trong kho với phương pháp truy xuất FIFO (nhập trước xuất trước). Hệ thống kệ được ứng dụng trong đa dạng các loại kho hàng và thường thấy nhất là kho công nghiệp, thiết bị vật tư, linh kiện, sản xuất,…

Hiện Vinatech là đơn vị uy tín hàng đầu trong sản xuất và lắp đặt kệ trung tải không chỉ khu vực miền Trung mà còn khắp các tỉnh thành trên cả nước, ngày càng vươn mạnh, đi lên từ chất lượng sản phẩm và và uy tín của một nhà cung cấp.

>>>> Điểm danh các loại kệ kho được sử dụng phổ biến hiện nay

Liên hệ mua hàng:

 • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
 • Hotline: 0902.100.583
 • Email: info@vinatechjsc.vn
 • Website: https://vinatechjsc.vn

 

Giá kệ để thuốc cho các quầy thuốc Tây hay thuốc Đông Y

Trong các tiệm thuốc Tây thường thấy là các loại tủ kính trưng bày và bảo quản thuốc. Ngoài ra, còn có các loại giá kệ sắt lắp ráp với công năng đa dạng, có thể sắp xếp nhiều loại thuốc khác nhau trên cùng giá kệ.

Giá kệ sắt để thuốc

Giá kệ sắt dùng trong các tiệm thuốc hiện nay thường là loại kệ v lỗ đa năng được lắp ráp từ các thanh sắt chữ V đục lỗ, lắp ráp lại với nhau bởi bu long vừa chắc chắn nhưng cũng không kém phần linh hoạt.

Hầu hết các sản phẩm thuốc tân dược hay thuốc đông y thường có trọng tải nhẹ nên việc sử dụng kệ v lỗ để trưng bày sản phẩm và bảo quản là rất hợp lý vì có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài hơn rất nhiều so với các loại tủ trưng bày hiện nay. Tuy nhiên, mặt hạn chế của loại kệ này là không đạt được thẩm mỹ cao như các loại tủ kính trưng bày bắt mắt.

Kệ có các mâm tầng được sắp xếp tùy theo kích thước của kệ. Các mâm tầng có thể làm từ tole hoặc ván gỗ ép. Với mâm tole thì độ bền sẽ cao hơn là dùng mâm ván gỗ. Bề mặt kệ có phủ lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ, giúp gia tăng tuổi thọ kệ.

Những tính năng nổi bật của kệ sắt để thuốc

Tính năng kệ sắt v lỗ đa năng  để thuốc đó là:

+ Thiết kế linh hoạt, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển nhanh chóng

+ Kệ bền, chắc chắn với chi phí thấp

+ Nhờ chất liệu sắt thép có sơn tĩnh điện bao phủ nên kệ có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị gỉ sét.

+ Giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát các loại thuốc một cách khoa học, hợp lý và dễ dàng.

>>> Bạn cần mua kệ giá gốc tại Hà Nội >>> Xem ngay

Hiện nay chi phí cho một bộ kệ V lỗ dao động từ 600.000 – 1.000.000 đồng/bộ tùy kích thước và số mâm tầng theo yêu cầu. Tuy nhiên, do nguồn nguyên liệu có sự biến động từng ngày nên mức giá này sẽ chỉ để tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để có giá chính xác và hợp lý nhất. Liên hệ https://vinatechjsc.vn để được báo giá nhanh nhất.

Nơi cung cấp kệ kho giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Kệ kho hàng giá rẻ tại Hồ Chí Minh được quảng cáo bởi rất nhiều địa chỉ. Chứng minh bạn là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn được nơi cung cấp với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Mua kệ kho giá rẻ tại TPHCM ở đâu?

Như đã biết thì kệ kho hàng phục vụ cho rất nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau, phụ thuộc vào tính chất của hàng hóa và diện tích mặt bằng kho hàng. Trong quá trình sản xuất thì kệ kho là nơi chứa nguyên liệu đầu vào phục vụ cho sản xuất và cũng là nơi chứa thành phẩm trước khi đưa ra thị trường. Còn trong thương mại, mua bán thì kệ kho là nơi lưu trữ hàng hóa giúp doanh nghiệp đáp ứng nguồn cung hàng lớn trong thời gian ngắn. Kệ cũng giúp bảo quản hàng hóa không bị hư hỏng, mối mọt, tiết kiệm tối đa chi phí và diện tích, không gian kho. Rút ngắn được thời gian nhập xuất hàng nếu biết sắp xếp hợp lý.

ke-kho-hang-gia-re

Ai cũng muốn chọn mua kệ kho giá rẻ, đảm bảo chất lượng nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đủ những tiêu chí này. Tại khu vực Hồ Chí Minh, khách hàng có thể tham khảo địa chỉ cung cấp kệ kho uy tín Vinatech. Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại kệ kho với đủ hình dáng, kích thước, mẫu mã, màu sắc với thông số kỹ thuật phù hợp với mặt hàng cần lưu trữ. Một số ví dụ kệ kho được sản xuất tại Vinatech như:

 • Kệ kho hàng tải trọng nặng ( từ 500kg/sàn trở lên)
 • Kệ kho hàng tải trọng trung bình (100 - 500 kg/sàn)
 • Kệ kho hàng tải trọng nhẹ (35-70kg)

>>>> Chi tiết: https://vinatechgroup.net/mua-gia-ke-kho-hang-tai-tphcm.html

Ngoài ra còn rất nhiều loại kệ kho với tải trọng vô cùng lớn, phục vụ cho các kho hàng công nghiệp hiện đại với diện tích lên đến cả ha. Sự khác biệt trong các loại kệ kho do Vinatech cung cấp so với cùng loại trên thị trường đó là mức giá. Do Vinatech chủ động sản xuất từ A-Z không qua khâu trung gian nên có thể tối ưu được chi phí đầu vào, giảm thiểu tối đa mức giá mà khách hàng phải bỏ ra cho một bộ kệ. Mức giá rẻ, cạnh tranh nhưng không có nghĩa là kém chất lượng. Đã có rất nhiều video so sánh, đánh giá từ khách hàng về sự hài lòng sau khi kiểm định chất lượng kệ kho của Vinatech.

>>>> Xem bảng giá kệ kho chuẩn và mới nhất tại Vinatech

Để mua được kệ kho giá rẻ, chất lượng tại Vinatech, hãy liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh qua số hotline 086.758.9999 để được nhận tư vấn miễn phí về loại giá kệ phù hợp, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và diện tích cho kho hàng.

Nguồn: http://quangbaso.net/2019/05/06/mua-ke-kho-gia-re-tai-tphcm-dia-chi-dang-tin-cay/

 

Đi tìm kệ kho thanh lý HCM giá rẻ, chất lượng cao

Bạn muốn mua kệ kho để chứa hàng nhưng hiện chưa đủ chi phí để mua các loại kệ mới. Vậy có thể mua kệ kho thanh lý HCM ở đâu đảm bảo chất lượng với chi phí rẻ.

Có nên mua kệ kho thanh lý HCM?

Kệ kho thanh lý có một số trường hợp như:

- Các loại kệ trưng bày: hình thức mới trên 70%, gần như còn mới. Các loại giá kệ kho này thường chỉ sử dụng để trưng bày làm mẫu sản phẩm nên vẫn còn rất tốt. Sau một thời gian sẽ được thanh lý để thay thế bằng nhiều mẫu kệ kho mới hơn.

- Kệ kho đã qua sử dụng nhưng vì lý do nào đó mà cần thanh lý như không còn bán hàng, kệ kho không còn phù hợp với diện tích kho, mặt hàng cần bảo quản,…

kệ kho thanh lý hcm

Việc có nên mua kệ kho thanh lý HCM hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp và mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra. Nếu có thể mua được cái loại kệ dùng để trưng bày làm mẫu sản phẩm thì tốt hơn là kệ đã qua sử dụng. Vì trường hợp này mặc dù bỏ ra chi phí cao hơn chút nhưng chất lượng sản phẩm có thể đảm bảo hơn. Kệ gần như còn mới, vẫn có thể dùng được lâu dài mà giá thành thì rẻ hơn rất nhiều so với mua kệ mới tinh.

Đối với mặt hàng kệ kho đã qua sử dụng thì người mua cần có kiến thức về thiết bị để có thể kiểm tra chất lượng, thẩm định xem kệ kho có còn tốt hay không, độ hao mòn là bao nhiêu, có thể sử dụng trong bao nhiêu năm nữa và có thể tự định giá cho sản phẩm. Trường hợp nếu kệ kho quá cũ, đã không còn đảm bảo thì bạn cũng không nên tiếc, ham rẻ mà mua. Những trường hợp này nếu không thể tìm được những loại kệ thanh lý tốt hơn thì không còn cách nào khác là tìm mua kệ mới.

Một số loại kệ kho thanh lý HCM như kệ kho di động (https://vinatechgroup.net/ke-di-dong-mobile-rack.html) được nhập khẩu về vẫn còn khá tốt, bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm này. Nhưng lưu ý là nên tự trang bị cho mình những kiến thức khi mua các loại kệ thanh lý HCM hoặc nhờ người có kiến thức thẩm định đi cùng.

Kệ kho thanh lý đúng là có thể tiết kiệm một phần chi phí khá lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì nó cũng tồn tại nhiều rủi ro. Cũng đã có rất nhiều trường hợp vì ham rẻ mà thậm chí còn phải tốn nhiều tiền đầu tư hơn cho kệ kho vì mua phải kệ kém chất lượng, quá cũ, không thể sử dụng lâu.

Hiện nay, mua kệ kho thanh lý HCM có rất nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn. Nếu muốn mua kệ kho mới, có thể tham khảo đơn vị sản xuất kệ kho uy tín nhất trên thị trường hiện nay là Vinatech. Đơn vị sản xuất kệ chứa hàng Hà Nội và cả TPHCM.

Nguồn: http://hoc-tienganh.com/2019/04/20/ke-kho-thanh-ly-hcm-co-nen-mua-hay-khong-mua-o-dau-tot/